Trường Mẫu giáo Phước Vĩnh Tây

Đại hội CĐCS Trường MG Phước Vĩnh Tây Lần thứ XVI, Nhiệm kỳ 2023-2028

Chiều ngày 11 tháng 12 năm 2022, Công đoàn cơ sở Trường MG Phước Vĩnh Tây long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Trường MG Phước Vĩnh Tây lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ủy viên ban thường vụ LĐLĐ huyện Cần Giuộc - Ông Phạm Minh Hiếu đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội. CĐCS trường MG Phước Vĩnh Tây có 25 Công đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành Công đoàn luôn quan tâm và đề xuất với lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt chế độ chính sách về tiền lương, phụ cấp, BHXH, BHYT cho cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị. BCH Công đoàn thường xuyên chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBVC-NLĐ. Thăm hỏi, hỗ trợ CĐV lúc khó khăn và ốm đau phải nằm viện. Thành lập quỹ góp vốn xoay vòng hỗ trợ CĐV khó khăn. Tổ chức cho CĐV tham quan du lịch hàng năm. Tặng quà cho CĐV nhân dịp lễ, Tết. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”. Trong nhiệm kỳ có 03 CĐV học đại học để nâng cao trình độ chuyên môn, 02 CĐV hoàn thành trung cấp lý luận chính trị, 05 CĐV hoàn thành sơ cấp chính trị. Mỗi năm giới thiệu 01 CĐV ưu tú sang chi bộ xem xét kết nạp Đảng. CĐCS nhiều năm liền nhận bằng khen của LĐLĐ huyện.
Đại hội đã bầu BCH Khoá mới gồm 03 ủy viên, Bà Trần Kim Lộc được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS trường MG Phước Vĩnh Tây nhiệm kỳ 2023 - 2028. Và Đại hội đã bầu 01 đại biểu dự Đại hội Công đoàn huyện Cần Giuộc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Ông Phạm Minh Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Cần Giuộc phát biểu chỉ đạo Đại hội

Bà Trần Thị Kim Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường MG Phước Vĩnh Tây phát biểu chúc mừng Đại hội

Đại biểu dự Đại hội Công huyện Đại hội Công đoàn huyện ra mắt hứa hẹn

Ban chấp hành Công đoàn khóa XVI, Nhiệm kỳ 2023-2028